lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Onnit's Grass-Fed Whey Isolate Review - โปรตีนผงย่อยที่ดีถิ่นสุด?

unsightlybeer83

Onnit เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมยิมที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการออกกำลังกาย 19 แห่งแม้ว่าแนวทางการดูแลสุขภาพของภาคีเขาจะผิดปกติด้านอุปกรณ์พวกเขาอาจเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเน้นไปที่ kettlebells ร้านสุราและ maces และด้านโภชนาการผลิตภัณฑ์ถิ่นมีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาคือ nootropics เยี่ยงอัลฟาสมองและมาตงค์กระตุ้นฟรีก่อนการออกศักดิ์กายก่อนวัยเรียนจากพืช

จนกระทั่งตราบใดไม่เจ็ดชั่วโคตรมานี้โปรตีนที่รู้จักกันดีของพวกเขาน่าจะจะหมายความว่าผงกัญชาของภาคีเขาและในขณะที่พวกเขาขายนมยืมคืนมาจากนมแพะมาเป็นระยะเวลาหนึ่งสายลับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาขาดโปรตีนเวย์โปรตีนคลอดมาอย่างต่อเนื่อง

จนถึงขณะนี้ & # xA0; เอนไซม์ที่ดีที่สุดในโลก ที่นี่เราคิดว่ามีรสช็อกโกแลตเม็กซิกัน

<iframe src = "https://www.youtube.com/embed / HOF0YSialVc "width =" 560 "height =" 315 "class =" "> </iframe>

ร้าน Onnit Whey HERE

หนึ่งตักมีแคลอรี่ 120: 20 กรัมเครื่องใช้โปรตีน, 5 กรัมของคาร์โบไฮเดรต (2 กรัมของเส้นใยไม่มีน้ำตาล)

  ) และ 2 กรัมของไขมัน (0.5 กรัมอิ่มตัว) & # xA0; There19 ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสาระสำคัญของคอเลสเตอรอล

  รับประทานคาร์โบไฮเดรตถิ่นมากรุ่งและไขมันมากกว่าที่คุณอาจคาดหวังสำหรับการแยกเวย์ซึ่งมักจะมีภายใต้กรัมของแต่ละคาร์โบไฮเดรตพร้อมด้วยไขมัน

  สิ่งอื่น ๆ เท่านั้นที่โดดเด่นด้านโภชนาการคือว่า 19;โซเดียมมากกว่าผงโปรตีนบางชนิด (157mg หรือ 7 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณที่ชักจูงต่อทิวากาล) และแคลเซียมเลวมีแคลเซียมพาง 2% เครื่องใช้ RDI และส่วนมากจะอยู่ระหว่าง 5 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์

  Onnit Grass-Fed Whey แยกส่วนประกอบ

  เวย์มีที่มาจากฟรีโครเค่ย์โคนมในนิวซีแลนด์ที่เลี้ยงด้วยเต้านมและแปรรูปเป็นเวย์ไอโซเลทซึ่งคือไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำกว่าเวย์โปรตีนที่มีราคาถูก

  ส่วนผสมอื่น ๆ ได้แก่ โกโก้น้ำมันดอกทานตะวัน maltodextrin (หรือแป้งสิงคโปร์สำปะหลัง) สารหยุดยั้งครีมแห้งน้ำมันไตรกลีเซอไรด์ขนาดปานกลาง (chain chain triglyceride oil)รสชาติธรรมชาติ, เลซิตินดอกทานตะวัน, อบเชย, เมล็ดข้าวอินทรีย์สมาธิ 14;19 เป็นสารป้องกันการสุกโดยธรรมชาติ 14;และมีส่วนผสมของเอนไซม์ย่อยอาหาร 7 ชนิด (amylase, protease, lipase, cellulase, lactase, papain และ bromelain)

  สำหรับเครื่องปรุงรสแล้วมี 19 พรรค์เกลือใบชาหญ้าพร้อมทั้งมาตงค์สกัดจากพระภิกษุสงฆ์

  ส่วนผสมทีหลังในรายการคือ I19 ซึ่งไม่เคยเห็นในเวย์โปรตีนมาก่อน: & # xA0; lactobacillus acidophilus แบคทีเรียโปรไบโอติกที่พบบ่อย 19ในโยเกิร์ต

         ประโยชน์และประสิทธิผล

         แบรนด์ Onnit19 มีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติและเวย์ของพวกเขามิทำลายต่างกัน : ไม่มีรสชาติเทียมหรือสารสละความหวาน (เช่น Paleo ของ P19- มิตรกับคุณแม้คุณพอใจกับนม) และนมที่ทำมาจากวัวนมแหล่งใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติเนื่องจากไขมันที่เป็นประโยชน์ส่วนใหญ่จะได้รับคลอดไปประโยชน์ด้านสุขภาพเพิ่มเติมอาจมีขนาดย่อม แต่ผู้ชดใช้บางรายอาจรู้สึกดีใจที่ทราบว่าผลิตภัณฑ์นมพวกเขากำลังเสียอีกมาจากวัวที่ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ feedlots

         I19 ยังไม่แน่ใจว่าร้ายทำไมมันถึงมีอยู่น้ำมันเชื้อเพลิงไขมันไตรกลีเซอไรด์ปานกลางซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แห่ง Onnit ขายเพื่อประโยชน์ด้านข้อคดีรู้ความหยั่งถึงของตน 14 มีไขมันน้อยไม่เบาในผลิตภัณฑ์ตรงนี้นินทามีความเป็นไปได้ที่จะได้ประโยชน์ทางโภชนาการเพียงเล็กน้อยเหตุผลที่ 19 อาจรวมเบ็ดเสร็จถึงรสชาติเช่นสารหยุดยั้งจากเปลือกแห้ง

         องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดคือเอนไซม์แยกย่อยโภชนา 7 ชนิดและแบคทีเรียโปรไบโอติก แนวคิดก็คือส่วนผสมเหล่าตรงนี้อาจช่วยเหลือปรับปรุงการดูดซึมโปรตีนช่วยให้ท่านได้รองรับโภชนาการมากขึ้นไปและกล้ามเนื้อออกพลัดพรากตักแต่ละนอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความรู้ไม่ราบรื่นทางเดินอาหารถ้าผงโปรตีนมีแนวโน้มที่จะทำให้ปรากฏคำถามในกระเพาะอาหารอาหารการกินและในขณะที่ผลิตภัณฑ์มีความหมายที่จะแลคโตสและปราศจากน้ำตาลทรายเอนไซม์ lactase อาจหาญทำให้ของที่ดีเหตุด้วยคนที่มีแนวโน้มที่จะมีปัญหาในการย่อยสลายผลผลิตนม

         Onnit Grass-Fed Whey Isolate Taste

         Mexican รสช็อกโกแลตเยี่ยมยอด Don19; t คาดว่ารสช็อกโกแลตแบบดั้งเดิมแม้เหมา 14;นี้มีรสชาติเหมือนโกโก้ผสมกับชาชัยและมีรสร้อนอบเชยกับนมมันส์อร่อยและฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าแม้จะมีน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเรื่องราวสนุกสวยส่วนใหญ่เนื่องจากอบเชยกับน้ำร้อนหนึ่งแก้ว I19; d กิจการว่ามันจะทำให้ช็อคโกแลตร้อนดี

         ข้าพเจ้ายังมุมานะรสชาติวานิลลา (ซึ่งมีแคลอรี่น้อยกว่า10แคลอรี่ต่อตัก) และมันเป็นยอดเยี่ยม:

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

Products

VIP MEMBER

ร้านไม้กายสิทธิ์ by CraZy Premium
ร้านไม้กายสิทธิ์ by CraZy Premium
www.crazypremium.com/home
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม773,291 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด231,302 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก